Magic Eden tái cơ cấu bộ máy nhân sự

Magic Eden tái cơ cấu bộ máy nhân sự, đã sa thải 22 nhân viên trong “mùa đông crypto”

Magic Eden

Ngày 14/2, Jack Lu, Giám đốc Điều hành Magic Eden đã thông báo họ buộc phải cắt giảm 22 nhân sự, chiếm khoảng 15% trên tổng 141 nhân viên được đăng tải trên Linkedin công ty. Magic Eden đưa ra quyết định này với mục tiêu tái cấu trúc bộ máy nhân sự công ty, giảm thiểu chi phí hoạt động để duy trì qua mùa đông này.

Jack Lu chia sẻ:

nền tảng đã thiết lập các mục tiêu ưu tiên trong năm 2023 bao gồm tăng tốc độ giao dịch xuyên chuỗi, phát triển dịch vụ cho người tạo NFT và nghiên cứu các ứng dụng thực tiễn về phần thưởng và trải nghiệm cho người dùng

Magic Eden đã xem xét những bộ phận cần thiết để duy trì hoạt động cho công ty và  Jack Lu cũng rất khó khăn khi buộc phải chia tay với 22 đồng nghiệp cũ này . Ông bày tỏ sự tiếc nuối với họ và cảm ơn đã luôn đóng góp cho công ty. Để bù đắp, Magic Eden sẽ trợ cấp thêm hai tháng lương, huỷ thời hạn 1 năm và trả cổ phần dựa theo lịch trình phát hành đã định cho họ. Ngoài ra, công ty cho phép họ giữ lại laptop và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong sáu tháng tới.

Theo dữ liệu từ DappRadar, khối lượng giao dịch trên Magic Eden đã giảm đáng kể so với thời kỳ đỉnh cao của nền tảng khi đã từng đạt khoảng 28 triệu USD vào tháng 4/2022. Hiện khối lượng giao dịch trên Magic Eden rơi vào khoảng 6,970 USD, giảm 30.8% trong 7 ngày qua.

coin98

Magic Eden ra mắt vào tháng 9/2021 và nhanh chóng trở thành kì lân mạnh nhất ngành NFT, khi huy động thành công 130 triệu đô và được định giá 1,6 tỷ đô. Với nhiều nỗ lực phát triển, hiên nay Magic Eden đang đứng top 1 sàn giao dịch NFT lớn nhất hệ sinh thái Solana.

 

tin liên quan