Binance NFT Marketplace ra mắt tính năng staking APE NFT

Nền tảng giao dịch NFT của Binance sẽ ra mắt tính năng staking APE NFT cho người dùng.

APE

Ngày 6/12,  NFT Marketplace của Binance thông báo sẽ ra mắt tính năng hỗ trợ Staking Ape. Cụ thể, chương trình staking Ape NFT sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 12/12. Người dùng có thể staking NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC) trên Binance để nhận về phần thưởng token APE hàng ngày. Trong tương lai gần, Binance cũng sẽ triển khai chương trình staking cho các NFT của Bored Ape Kennel Club (BAKC)

Thời gian staking NFT của các dự án đình đám này là linh hoạt hoặc cố định 30, 60 hoặc 90 ngày. Ngoài ra, phần thưởng token APE hàng ngày tùy thuộc vào APR được hiển thị trên chương trình staking Ape NFT theo thời gian thực.

Người dùng được phép đổi NFT đã staking của họ trước khi chương trình kết thúc. Tùy tình hình nhà đầu từ phải đợi từ 48 giờ đến bảy ngày để nhận được NFT của mình.

Bên cạnh đó, Binance NFT sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt dành riêng cho các Ape NFT holder đủ điều kiện tham gia staking trên nền tảng với phần thưởng 10,000 APE. Để được nhận thưởng, người dùng cần niêm yết Ape NFT ở mức giá thấp hơn hoặc bằng 1.1 lần so với giá sàn của bộ sưu tập NFT.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, dịch vụ staking ApeCoin (APE) đã chính thức được ra mắt chính thức ngày 6/12. Hiện có khoảng 2.9 triệu APE (tương đương 11.5 triệu USD) đã được staking.

Trước những thông tin tích cực trên đã mang lại niềm tin mới cho các holder Ape trong bối cảnh “mùa đông” crypto. Theo dữ liệu Coingecko, giá của ApeCoin(APE) cũng tăng nhẹ gần 32% sau tin tức trên.

 

tin liên quan