Animoca Brands chuẩn bị phát hành bộ sưu tập PFP NFT đầu tiên

Animoca Brands “trình làng” bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình.

Mocaverse của Animoca Brand hiển thị các ký tự trên tàu vũ trụ

Gã khổng lồ Web3 Animoca Brands thông báo chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập PFP NFT đầu tiên của mình mang tên “Mocaverse”. Với Mocaverse, doanh nghiệp hy vọng sẽ củng cố hệ sinh thái Web3 và các dự án dựa trên metaverse của mình.

Mocaverse là một tập hợp gồm 8.888 NFT (PFP), sẽ được phát hành vào quý 1/ 2023, được chia thành năm nhóm: Angels, Neo-Capitalists, Builders và Dreamers. NFT này đóng vai trò như một thẻ thành viên cho team, đối tác, nhà đầu tư và chủ sở hữu của Animoca Brand.

Animoca Brands

Hiện tại, Mocaverse NFT chỉ dành riêng cho một số đối tượng đủ điều kiện như: Các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ của Animoca Brand, Nhân viên của Animoca Brand và các công ty con, đối tác của Animoca Brand. Trong tương lai, Animoca sẽ bổ sung thêm các đối tượng khác đủ điều kiện sở hữu NFT

Chủ sở hữu bộ sưu tập Mocaverse NFT sẽ được hưởng nhiều lợi ích độc quyền như:

  • Học cùng nhau (thông qua AMA với chuyên gia và các lớp master)
  • Chơi cùng nhau (thông qua thẻ trò chơi)
  • Cùng nhau phát triển (chương trình tăng tốc)
  • Cùng nhau làm những điều có ích (tổ chức và đóng góp cho các hoạt động xã hội).

Yat Sui, người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands Corporation cho biết:

“Mocaverse là cơ hội để tạo ra một cộng đồng chặt chẽ hơn và hiệp lực hơn khi chúng tôi tăng cường kết nối giữa các công ty trong danh mục đầu tư của mình, đồng thời tạo ra những cách mới để xây dựng các dự án và nền tảng tuyệt vời tiếp theo.”

Animoca Brand đã từng bước nỗ lực lấn sân vào không gian NFT. Hiện danh mục đầu tư của họ hơn 380 dự án Web3 khác nhau. Animoca cho ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên với mong muốn củng cố, mở rộng hệ sinh thái Web3 của mình.

 

tin liên quan