Yuga Labs ra mắt bộ sưu tập mới mang tên BORED APE GOLF CLUB (BAGC)

Yuga Labs sắp “trình làng” bộ sưu tập mới mang tên BORED APE GOLF CLUB (BAGC).

BAGC

BAGC là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT chú Ape độc đáo, lấy cảm hứng từ  Bored Ape Yacht Club và sử dụng 200 IP gốc từ BAYC. BAGC sẽ là một phần tích hợp của Yuga Labs và ApeCoin DAO với các dự án NFT Blue chip khác như Bored Ape Yacht Club , Mutant Ape Yacht Club , Bored Ape KennelClub , Meebits .

BAGC là sự hợp tác và hỗ trợ từ những gã khổng lồ như The The Sandbox, Elite Apes, Animoca Brands và YugaLabs.

Chủ sở hữu NFT sẽ có nhiều quyền lợi độc quyền như tham gia trực tuyến riêng tư, nhận được nhiều mặt hàng vật lý cao cấp, tham gia event trực tiếp,…

FkGrnM7UoAEQfs3

BAGC NFT bao gồm năm rank đi kèm với phần thưởng hấp dẫn như  như : luxury brand, golf boston bag, hoodie… được mô tả bên dưới.

FkGr8IKUcAAi Eg

Trong đó, Green Jacket NFT là những NFT đầu tiên của BAGC được phát hành ra thị trường, sẽ phân phối và được nắm giữ bởi Sebastien Borget (The Sandbox), Benoit Pagotto (RTFKT), Yat Siu (Animoca Brands), Natalia Vodianova…

FkGr8JdUAAEC08V

Ngoài ra, BAGC cho biết họ cũng đang xây dựng và hoàn thiện ALTAVA Club House trên khu đất ảo ở The Sandbox, nơi sẽ chứa các trò chơi gôn thu nhỏ có thể chơi. Sẽ có một giải đấu trò chơi golf thu nhỏ với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

BAGC sẽ được mint vào ngày 20,21/12 với giá: 0.45 ETH. Hiện tại các bạn có thể theo dõi các kênh Discord, Twitter,.. để tìm WL nhé.

Image

Website : bagc.altava.com
Discord :
discord.gg/altava
Twitter : https://twitter.com/altavagroup

tin liên quan