Yuga Labs trình làng tựa game mới Dookey Dash

Yuga Labs là công ty mẹ đứng sau những bộ sưu tập NFT đình đám như BAYC, MACY, … Gần đây, họ lại thông báo mở rộng sang thị trường trò chơi khi cho ra mắt tựa game mới Dookey Dash.

Dookey Dash

Dookey Dash là trò chơi mới của nhà Yuga Labs và sẽ được mở để tham gia vào ngày 18/01 tới.

Để tham gia trò chơi này, người dùng sẽ cần phải sở hữu 1 NFT có tên là Sewer Pass và được giới hạn tối đa 30,000 NFT và họ sẽ airdrop miễn phí cho những chủ sở hữu 1 trong 2 bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club/Mutant Ape Yacht Club vào ngày 17/01. Và nhận thẻ pass vào ngày 17/01/2023 đến 08/02/2023.

Sewer Pass chia thành 4 tier, tùy theo chủ sở hữu BAYC hoặc MAYC có NFT Bored Ape Kennel Club . Giá sàn của Sewer Pass cấp 1 trên  OpenSea là 1.3 ETH (khoảng 1,970 USD). Trong khi đó, NFT cấp 4 được niêm yết với giá lên tới 420 ETH (khoảng 640,000 USD).

Dookey Dash: The Latest Yuga Labs Skill-Based NFT Mint | Bybit Learn

Sau khi có được Sewer Passes, người chơi có thể tham gia Dookey Dash và bắt đầu kiếm điểm. Số điểm được tính dựa trên thời gian người chơi sống sót, các vật thu thập được và các chướng ngại vật.

Dookey Dash là tựa game theo phong cách “người chạy vô hạn” (endless runner) giống như các trò chơi nổi tiếng thời xưa như Temple Run hay Subway Surfers với mục tiêu đạt được điểm cao nhất sau mỗi lần chạy.Chặng 1 của trò chơi sẽ kết thúc vào 15/02/2023, những người chơi đủ điều kiện , có thể dùng điểm để đổi sang một dạng “tài sản mới”. Nhưng hiện chưa có thông tin cụ thể.

Các thông tin khác về game vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, phần thưởng từ trò chơi này sẽ “phát triển liên tục xuyên suốt 2023” và sẽ được sử dụng trong những “cuộc chiến” trong tương lai.

 

tin liên quan