Azuki ra mắt thành phố ảo đầu tiên Hilumia

Bộ sưu tập NFT blue chip Azuki chuẩn bị lấn sân vào Metaverse, ra mắt thành phố ảo Hiliumia.

Azuki Hilumia: Find The Easter Eggs in Azuki's New Land

Ngày 13/1 kỷ niệm một năm thành lập Azuki, “Hilumia” metaverse đầu tiên của Azuki đã chính thức ra mắt với công chúng. Chủ yếu dành cho những holder Azuki trải nghiệm và khám phá.

Hiliumia là một thành phố ảo trong mơ được lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản vô cùng sống động và đặc sắc với những cửa hàng sau đây:

Azuki Hilumia Jan 14

Ember Square: Một cửa hàng độc đáo kết hợp với một số nhãn hiệu thời trang đình đám mà Azuki đã hợp tác, chẳng hạn như  AMBUSH®︎ , ra mắt giày thể thao ảo XNOR-Assassins hợp tác với Meta Street Market và tiêu chuẩn PBT do Azuki phát hành.

Azuki Hilumia Jan 14 2

Slowpoke’s Toy Haven: đây là gian hàng đồ chơi, ban đầu là ở đây bán thú nhồi bông Beanz xanh và đỏ mà Azuki đã airdrop trước đó, đồng thời nhiều đồ chơi độc đáo khác.

Azuki

9 Lives Arcade: Trò chơi arcade đã kết nối những người yêu game truyền thống và cả cộng đồng NFT cung tham gia. Cộng đồng có thể tham gia thường xuyên các giải đấu và sự kiện.

Ngoài ra còn có Golden Skate Park, biểu thị qua những NFT ván trượt, có thể thu thập 9 ván trượt vàng. Ngoài ra, Love Island với 64 Auzki “sinh sống” ở đây để tìm ra nửa kia của mình. Cũng như chương trình cộng đồng 56 Fitnees và nền tảng graffiti MODA.

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, giá sàn của Beanz Official, bộ NFT airdrop của Azuki, đã tăng 69% trong 24 giờ, vươn lên vị trí thứ hai trong bản xếp hạng khối lượng giao dịch của OpenSea.

 

tin liên quan