Số lượng ví Reddit NFT tăng cao bất ngờ

Số lượng ví Reddit tăng đột ngột.

Reddit là gì? Sức hút của Reddit với giới trẻ thế giới

Theo báo cáo trong một hội nghị TechCrunch Disrupt, cứ mỗi 10 ví Reddit Vault thì có 8 ví được tạo sau khi giới thiệu hình đại diện NFT. Ông Pali Bhat, giám đốc sản phẩm Reddit, cho biết rằng:

“đã có hơn 3 triệu Redditors sử dụng ví Vault của Reddit để tạo ví tiền điện tử.”

Bhat nêu rõ có 2,5 triệu ví chỉ để mua ảnh đại diện NFT. Trong khi đó, OpenSea, thị trường NFT lớn nhất, có 2,3 triệu ví đang hoạt động.

dune

Reddit cho phép người dùng mua ảnh đại diện NFT, với giá từ 9,99 đô la đến 99,99 đô la, với số lượng 40.000 hình đại diện tính đến hiện tại. Cả Reddit và Twitter đã cho phép người dùng sử dụng NFT làm ảnh đại diện.

Một số Redditors còn nhận được hình đại diện sưu tầm miễn phí nhờ vào “nhân phẩm”, mức độ tham gia cộng đồng và các tiêu chí khác. Họ cũng có thể bán những hình đại diện sưu tầm này và đặt trên blockchain công khai của họ.

Chỉ với 40.000 NFT được phát hành là không đủ để đáp ứng nhu cầu lớn của các Redditors. May mắn thay, các NFT theo chủ đề Halloween sẽ sớm được ra mắt.

Độ phổ biến của các Reddit NFT đã tăng vọt trong vài tuần qua. Một số bộ sưu tập còn lọt top 10 Polygon NFT của OpenSea. Trong 30 ngày qua, bộ sưu tập The Senses x Reddit đạt khối lượng giao dịch 224 ETH.

Reddit

tin liên quan