Reddit airdrop NFT cho người dùng trên mạng Polygon 

Mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay – Reddit đã chính thức airdrop NFT Polygon cho người dùng. Đánh dấu bước ngoặc mới khi lấn sân vào giới blockchain.

RedditVài tháng trước đây, Reddit đã thông báo tung ra một loạt hình đại diện NFT lấy cảm hứng từ nhân vật Snoo. Nhưng hiện tại, ngoài việc bán các NFT này, nền tảng cũng tặng miễn phí cho những người dùng có nhiều đóng góp với nền tảng của mình.

Reddit đã thông báo rằng nền tảng sẽ airdrop các NFT miễn phí cho những ai sở hữu lượng điểm thưởng lớn. Airdrop/ tặng miễn phí sẽ được trao cho những ai kiếm được nhiều điểm karma. Điểm này phản ánh những đóng góp của người dùng cho cộng đồng Reddit. Theo bài đăng cho biết các NFT sẽ được phân bổ vào ví cá nhân và không giới hạn ở một số cộng đồng thảo luận nhất định.

NFT của Reddit — được gọi là “ảnh đại diện sưu tầm” — được triển khai trên Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. Trong tuần qua, một số người dùng đã được yêu cầu chọn “phần thưởng” trong 4 bộ sưu tập: aw Friends, Drip Squad, Meme Team và The Singularity.

Reddit

Ngoài airdrop, Reddit còn mở bán các bộ sưu tập này trên OpenSea, chúng có giá dao động từ 9,99 đến 99,99 USD/một chiếc.

Điều thú vị là Reddit hạn chế sử dụng thuật ngữ NFT như trong lĩnh vực crypto mà thay vào đó là tên gọi ảnh đại diện kỹ thuật số. Trước đây, nền tảng này đã từng phát hạn một loạt các NFT CryptoSnoos trên mạng Ethereum. Bộ sưu tập NFT này bao gồm 4 NFT được đúc vào tháng 6/2021 và bán với giá 175 ETH/chiếc (tương đương 398,000 USD). Tuy nhiên, do các tác động tiêu cực của thị trường, NFT này sau đó được bán với giá chỉ 42 ETH vào hồi tháng 2 (tương đương 117,000 USD).

Reddit

 

Reddit từng bước gia nhập vào giới blockchain. Vào tháng 5/2020 đã có thông tin Reddit sẽ  phát hành token. Đến đầu năm nay, công ty đã bắt đầu thử nghiệm đặt NFT Ethereum làm ảnh đại diện cho hồ sơ người dùng trên nền tảng,  Reddit cũng đã từng phát hành cryptoSnoos, bộ sưu tập NFT giới hạn dựa trên linh vật Snoo và Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa. Đến tháng 7 năm nay, Reddit đã chính thức tung ra sàn giao dịch NFT trên Polygon.

tin liên quan