Công ty phát triển blockchain Polkadot bổ sung nhân sự cấp cao bất chấp thị trường khó khăn

Các giám đốc điều hành mới gia nhập Parity Technologies (công ty đứng sau Polkadot và Kusama) là Eran Barak với tư cách là Giám đốc điều hành (COO), Peter Ruchatz là Giám đốc tiếp thị (CMO) và Fahmi Syed trong vai trò Giám đốc tài chính (CFO).

Công ty phát triển blockchain Polkadot bổ sung nhân sự cấp cao bất chấp thị trường khó khăn

  • Eran Barak là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Tel Aviv, đã đảm nhiệm các vai trò cấp cao tại Thomson Reuters, Amdocs và Symphony Communications.
  • CMO Ruchatz, người sẽ xây dựng thương hiệu của Polkadot, thúc đẩy giáo dục thị trường và tương tác với cộng đồng, đã giữ các vị trí cấp cao tại Microsoft và Salesforce.
  • Fahmi Syed là CFO, kinh nghiệm của ông là COO của quỹ đầu tư FIFTHDELTA, ra mắt vào năm 2021 với khối tài sản 1,25 tỷ USD được quản lý. Ông là thành viên của nhóm phân tích đầu tư của quỹ đầu cơ Marshall Wace.

Đây chắc chắn là một dấu hiệu lạc quan cho thấy Polkadot vẫn hoạt động tốt và không có sự bất cập khó khăn tài chính như phần lớn nền tảng crypto hiện nay.

Polkadot (DOT) founder

Trong tuần trước, nhà sáng lập Gavin Wood cũng vừa công bố mô hình quản trị mới dành cho Polkadot, được kỳ vọng là sẽ mở ra kỷ nguyên mới giúp nền tảng trở nên toàn diện và phi tập trung hơn.

tin liên quan