MoonPay ra mắt Chương trình khách hàng thân thiết NFT Soulbound

MoonPay triển khai chương trình khách hàng thân thiết NFT ‘soulbound’

MoonPay

Công ty cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử MoonPay đang triển khai chương trình khách hàng thân thiết thông qua hình thức NFT “soulbound” .

Chương trình khách hàng thân thiết của MoonPay được mệnh danh là “hộ chiếu Web3” dự kiến sẽ công bố tại Art Basel Miami 2022 vào cuối tuần này. NFT soulbound sẽ cấp cho chủ sở hữu  quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền và các lợi ích khác liên quan đến việc bán vé các hoạt động liên quan đến thời trang, nghệ thuật, thể thao và giải trí.

Thông qua chương trình này, công ty cũng sẽ tăng cường sự hỗ trợ đặc biệt từ MoonPay Concierge – một bộ phận trong hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ cho những cá nhân muốn trợ giúp mua NFT.

MoonPay có hơn 10 triệu khách hàng; tất cả các khách hàng đã được xác minh đều có thể tham gia chương trình “hộ chiếu Web3”, với các bậc bổ sung sẽ được thêm vào trong năm tới.

Giám đốc điều hành MoonPay Ivan Soto-Wright cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block

“Chúng tôi đang trở nên giống American Express hơn,” . “Bạn có một mạng lưới và nền tảng thanh toán rõ ràng là mạnh mẽ. Nhưng sau đó bạn cũng có tất cả các kinh nghiệm. Và vì vậy tôi nghĩ đó là cách chúng tôi thấy chúng tôi kết nối cả hai thành phần này trong hoạt động kinh doanh của mình.”

Công ty cũng sẽ cung cấp dịch vụ “White-glove” , giúp các cá nhân và người sáng tạo nhận nhiều giá trị ròng cao mua NFT và Crypto. Khách hàng của dịch vụ trợ giúp đặc biệt của MoonPay bao gồm Jimmy Fallon, Post Malone, Snoop Dogg, Eva Longoria và Madonna .

Trong vài tháng qua, Moonpay đã nỗ lực rất nhiều để định hình tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp NFT và Web3. Vào tháng 10, Flamengo, một trong những câu lạc bộ thể thao lớn nhất ở Brazil, đã thông báo rằng họ đã ký kết mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm với MoonPay để ra mắt một số sản phẩm Web3 có thể bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết, trải nghiệm độc đáo và các mặt hàng miễn phí. Năm ngoái, MoonPay đã hợp tác với Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape. Năm nay, Moonpay đang tổ chức ‘The Gateway: A Web3 Metropolis’, một sự kiện sẽ tổ chức các tác phẩm sắp đặt của GMoney’s 9dcc, Art Blocks, Christie’s, Faze Clan, Instagram và RTFKT cũng như các diễn giả, nghệ sĩ và nhạc sĩ như Gary Vee, Beeple, Kmoney và Amanda Cassatt

tin liên quan