Timex sẽ sản xuất 500 đồng hồ lấy cảm hứng từ BAYC

Timex chuẩn bị tung ra đồng hồ phiên bản giới hạn với 500 chiếc đồng hồ lấy cảm hừng từ Bored Ape Yatch Club.

Timex

Nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Timex sẽ tạo ra những chiếc đồng hồ theo chủ đề NFT dành riêng cho các holder của Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Đây là phiên bản giới hạn chỉ có 500 chiếc đồng hồ được sản xuất . Đặc biệt, mỗi chiếc đồng hồ sẽ được cá nhân hóa bằng NFT của holder.

Những người sở hữu cũng là thành viên kỳ cựu trong cộng đồng Bored Ape đã tư vấn cho dự án bao gồm Josh Ong, CryptoVonDoom, The Miami Ape, LOGIK, BaronVonHustle và Zeneca.

Đợt bán pre-sale cho các sản phẩm Timex được diễn ra độc quyền tại sự kiện Art Basel vào ngày 2/12. Hai ngày sau, NFT Timepiece Forger Pass sẽ khả dụng trực tuyến với giá 2 ETH (hiện tại tương đương với $2.575). Holder có thể sáng tạo đồng hồ của riêng họ trực tuyến từ giữa tháng 12 và các mặt hàng sẽ được giao vào quý 2 năm 2023.

Không chỉ BAYC hợp tác với thương hiệu đình đám Web2 ra mắt sản phẩm vật lý cho chủ sở hữu. Mà gần đây nhất, chính là Tiffany & Co. đã ra mắt “NFTiffs” vào mùa hè, đây là vé kỹ thuật số độc quyền dành cho những người nắm giữ NFT có thể đổi lấy một mặt dây chuyền trang sức và kim cương được cá nhân hóa lấy cảm hứng từ NFT của họ. Mặc dù có giá 30 ETH (khoảng 50.000 USD vào thời điểm đó), tất cả 250 NFT đã được bán hết trong vòng 20 phút.

BAYC- Bộ sưu tập Blue Chip của giới NFT đã được nhiều KOLs, holders không ngừng “săn đón” sở hữu chúng. Vì NFT này không chỉ đơn thuần là PFP mà ngoài ra họ còn sử dụng hình ảnh của những chú Ape với nhiều mục đích thương mại khác nhau. Đã có nhà hàng Bored and Hurgy , MV Snoop Dog và Enime, …

tin liên quan