Bitcicoin (BITCI) là gì? Dự án tiếp nối làn sóng Fan Token

Bitcicoin (BITCI) là gì?

Bitcicoin ($BITCI) là token nền tảng của Bitcichain Blockchain.

BitciChain được biết đến như một mạng blockchain cung cấp các dịch vụ thanh toán và giao dịch chứng khoán được hỗ trợ và tích hợp với các tính năng từ blockchain, cho phép người dùng phát triển các smart contract cũng như token trên nền tảng.

BitciCoin - nền tảng phát hành Fan Token
BitciCoin – nền tảng phát hành Fan Token

Với vai trò là đồng coin nền tảng, giá trị của Bitcicoin thụ hưởng giá trị từ các dự án được xây dựng trên mạng Bitcichain. Cụ thể, các giao dịch trên mạng Bitcichain được trả phí bằng Bitcicoin.

Xem thêm: Fan token là gì? Những điều cần biết về token dành cho người hâm mộ bóng đá.

Các dự án được xây dựng trên blockchain này sẽ giao dịch token theo cặp với $BITCI. Lý do là sẽ tăng thanh khoản cho đồng coin này, hoàn toàn tương tự với đồng $CHZ của Chiliz.

Cạnh đó, việc sở hữu quan hệ đối tác với nhiều tổ chức, câu lạc bộ thể thao và thương hiệu toàn cầu bao gồm Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và Tây Ban Nha, McLaren Racing và MotoGP, các dự án hiện tại và trong tương lai của Bitcichain sẽ tiếp tục đóng góp vào việc gia tăng giá trị Bitcicoin.

Tiềm năng nào trước cơn sóng Fan Token?

Xem thêm:Kiếm tiền mùa World Cup với Fan Token

Lợi thế

Ở hiện tại, Binance đang dẫn đầu cuộc đua về vốn hóa tăng trưởng cũng như volume giao dịch chỉ với vỏn vẹn 4 chiếc Fan Token trên sàn. Trong khi đó, Socios vẫn nắm giữ vị thế là “ông trùm” làng Fan Token với hơn 170 token đang được giao dịch trên nền tảng.

Binance Fan Token

Bitci xếp ngay sau đó với 35 Fan Token hiện đã lên sàn, và từ giờ cho đến thời điểm World Cup chính thức khai mạc, con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên nữa.

Đáng chú ý là BITCI hiện có Market Cap khoảng 75 triệu USD, ước chừng chưa tới 5% Market Cap hiện tại của CHZ (~1.2 tỷ USD).

 • Dự án bắt đúng sóng World Cup – dự kiến được list trên nhiều CEX trong thời gian tới
 • Một trong số ít nền tảng hỗ trợ và phát hành Fan Token duy nhất trên thị trường.
 • Fan Token được viết trên Chain riêng (Bicichain Blockchain) và khả năng cao sẽ gia tăng số lượng token ra mắt cận thềm World Cup.
 • Ngoài Launchpad, Bitci sở hữu Fan Token App nhằm thúc đẩy tương tác giữa người dùng với các câu lạc bộ thể thao đội nhóm.

Chính điểm nhấn này khiến Bitci trở thành một nhân tố với tiềm năng tăng trưởng “ngầm” đích thực, đáng được nghiên cứu và để mắt.

Cơ hội

Nói sâu hơn về cách mà World Cup sẽ đóng góp trực tiếp vào đỉnh cao làn sóng Fan Token 2022 này thì ắt hẳn không thể nào bỏ qua các Fan Token của National Football Team, đơn cử là đội các đội tuyển mạnh như Brazil và Tây Ban Nha.

Từ trước khi chúng ta cận kề với mùa World Cup 2022 này thì các bậc thầy làng thể thao bóng đã đã sớm nhận định Spain và Brazil sẽ là 2 đội tuyển chủ chốt với phong độ đỉnh cao nhất trong mùa giải này. Cụ thể, Brazil được đánh cược là đội bóng sở hữu chiếc chìa khóa vô định mùa giải cuối năm nay.

Và không đâu xa lạ Bitci vốn từ lâu đã sở hữu ngay 2 món bài chủ chốt là fan token đội tuyển Brazil (BFT) và Tây Ban Nha (SNFT) cho mình.

Fan token đã phát hành trên Bitci
Fan token đã phát hành trên Bitci

Có thể thấy, mặc dù những dữ kiện trên chỉ là phỏng đoán và đánh cược nhưng niềm tin mà các fan hâm mộ đặt vào các đội tuyển đầy uy lực trên là không thể bàn cãi.

Từ đó Bitci lại sở hữu thêm cho mình một bullcase nữa khi mà các đội tuyển quốc gia này có thể phá lưới và đột kích vào vòng trong. Từ đó sự tò mò kích thích và thậm chí cơn sốt Fan Token diễn ra hàng loạt với các đội tuyển quốc gia tiềm năng sẽ bùng nổ trên Bitci.

Rủi ro

Dự án mặc dù bắt đúng trend và yếu tố đầu tư song vẫn sẽ là một khoản đầu tư tương đối rủi ro khi mà có tương đối ít thông tin về một tay to đứng sau đảm bảo độ uy tín về các sản phẩm fan token được phát hành trên nền tảng này. Do đó khó có thể khẳng định đây sẽ là nơi mà dòng tiền sẽ thật sự chảy về trong cuộc chơi Fan Token.

Ngoài ra, xét đến tokenomics, dễ thấy gần 80% nguồn cung chỉ để burn, và theo lẽ đó ngoài phần chi cho các vòng seed và private thì hơn 55% nguồn cung còn lại bao gồm (marketing, development, team/advisor) sẽ nằm trọn trong tay đội ngũ dự án. Allocation cho team cao thế này thì cũng là một yếu tố rủi ro tương đối cao anh em nhé.

Một số điểm sáng của dự án

Bitcichain Ecosystem

Hệ sinh thái Bitcichain tương đối phát triển, bao gồm:

Fan Token Issuers

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa các Fan Token được phát triển bởi Bitci Technology và các dự án tương tự là các token này thực sự được viết trên Bitcichain. Ngoài ra, Fan Token thuộc Bitcichain có thể được giao dịch theo các thỏa thuận qua các ví nóng lạnh và nền tảng giao dịch mà không bị ràng buộc vào một hệ sinh thái khép kín nào.

Bitci thậm chí còn phát triển Fan Token App nhầm gia tăng giá trị cho các fan token hiện có bằng các hoạt động tăng tương tác giữa người hâm mộ và các câu lạc bộ thể thao ra mắt fan token.

Loyalty Token

Công nghệ của Bitci cho phép tạo ra các Loyalty Token trên Bitcichain cho các công ty. Các doanh nghiệp có thể phân phối các token này cho người dùng của họ dưới dạng phần thưởng, chiết khấu hoặc trả trước.

Nhờ các ví kỹ thuật số được cá nhân hóa, người dùng có thể sử dụng các mã phần thưởng, discounts, token trả trước của họ tại quầy thu ngân hoặc thanh toán trực tuyến. Từ đó doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu có giá trị về hành vi của người dùng để cá nhân hóa phạm vi tiếp cận của họ với khách hàng.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Bitcicoin
 • Ticker: $BITCI
 • Blockchain: Bitcichain Blockchain
 • Contract: 0xCA29e74fBBEC55833D0b95c9ABf356bF3853aad8
 • Token Type: Native, utility
 • Total Supply: 100,000,000,000 $BITCI
 • Circulating Supply: 7,750,149,648

Tiện ích Token

 • Phí xử lý giao dịch
 • Phương tiện giao dịch nhanh chóng trong hệ sinh thái Bitci giữa Bitcipay với các nền tảng Bitci khác trong hệ sinh thái.

Phân bổ token

BITCI token allocation. Nguồn: Bitci Whitepaper.
BITCI token allocation. Nguồn: Bitci Whitepaper.

Vesting Schedule kéo dài cho đến năm 2060, anh em có thể tham khảo ngay tại Whitepaper Bitci.

Roadmap

Roadmap dự án BitciCoin
Roadmap dự án BitciCoin

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ sáng lập Bitcicoin có kinh nghiệm về công nghệ internet, dịch vụ trực tuyến và các lĩnh vực thị trường vốn – ngân hàng, đồng thời có kinh nghiệm về công nghệ blockchain, tài chính mở, thiết kế và phát triển phần mềm.

Thành viên sáng lập Çağdaş Çağlar là một doanh nhân và doanh nhân giàu kinh nghiệm đã làm việc trong hệ sinh thái blockchain, ngành công nghiệp xây dựng, năng lượng và nhiều lĩnh vực trong nhiều năm.

Bitci Teknoloji được hỗ trợ bởi một ban cố vấn mạnh mẽ với kinh nghiệm về nền tảng internet, thiết kế và phát triển phần mềm, tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain.

 • Chariman: Burak Çağdaş ÇAĞLAR
 • CEO: Onur Altan Tan
 • CLO: Tevetoğu – Phòng pháp lý tài sản tiền điện tử hợp pháp của
 • CFO: Metehan Karadan

tin liên quan