Diesel hợp tác với HAPE lấn sân vào lĩnh vực NFT 

Gã thời trang khổng lồ Diesel hợp tác với HAPE lấn sân vào lĩnh vực NFT 

Diesel

Nhiều thương hiệu xa xỉ đã coi metaverse hay NFT là sân chơi mới trong mảng kinh doanh. Mới đây, ông lớn trong ngành thời trang Italy Diesel hợp tác với HAPE chính thức thông báo tham gia thị trường NFT bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên D:VERSE.

Bộ sưu tập mang tên “D: VERSE-KEY” NFT, trong đó,  D: VERSE được mô phỏng lại bộ sưu tập Thu – Đông 2022 của hãng.
Bộ sưu tập này gồm 4 loại NFT khác nhau, mỗi loại mang 1 đặc tính khác với nhiều sự lựa chọn và quyền lợi hấp dẫn.

Diesel

  • D: VERSE-KEY NFT: sẽ bao gồm 1 tác phẩm NFT, được quyền truy cập vào các gian hàng khác nhau, được ưu tiên có tên trong “danh sách Whitelist” ở bộ sưu tập sau.
  • D: PROTOTYPE-CR NFT: Bộ sưu tập NFT là những đôi giày thể thao mang hình đại diện metaverse, trong đó có 1 đôi phiên bản giới hạn của Diesel mang màu sắc chủ đạo mà Diesel chính tay lựa chọn.
  • D: PUFFER NFT: Bộ sưu tập là chiếc áo jacket nỉ có hình đại diện metaverse, trong đó có 1 bản giới hạn mang tên W-Ralle Puffer, 1 lời mời từ hãng Diesel đến tham gia buổi giới thiệu sản phẩm tiếp theo.
  • D: FUR NFT: Bộ sưu tập áo khoác denim kết hợp với lông thú được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang Milan cùng lời mời và vé VIP tham gia giới thiệu sản phẩm.

Nhà sưu tập hoặc đầu tư có quyền mua NFT bằng crypto hoặc bằng thẻ visa. Điều đặc biết, Diesel cũng sẽ educated cung cấp cho những người tham gia hướng dẫn tạo lập ví điện tử, cách thức mua hàng và tham gia buổi trình diễn.

Diesel được thành lập vào 1978, bắt đầu ra mắt công chúng bằng một cửa hàng đơn giản bán quần áo denim, giày dép, phụ kiện thời trang tại kinh đô Italy hoa lệ. Người làm nên sự thành công của Diesel là Renzo Rosso và Adriano Goldschmied. Diesel có hơn 6000 nhân viên, 400 cửa hàng và 10.000 điểm bán lẻ trên khắp thới giới.

Năm 2008, Diesel hợp tác với Adidas cho ra dòng sản phẩm denim đặc biệt, hợp tác với L’Oreal cho ra mắt nước hoa Fuel for Life, hợp tác với Fossil để sản xuất trang sức và đồng hồ, đặc biệt, thương hiệu cùng với hãng xe hơi Fiat tạo ra dòng xe Fiat 500 Diesel số lượng giới hạn.

Không dừng chân trước những thành công trên, thương hiệu thời trang này tiếp tục gia nhập vào ngành công nghệ NFT tỷ đô, nhằm mục đích đa dạng hoá nguồn doanh thu và mở ra nhiều trải nghiệm độc đáo mới lạ cho khách hàng.

 

tin liên quan