ConsenSys airdrop NFT miễn phí cho người dùng để kỷ niệm The Merge

Trước sức nóng của The Merge sắp diễn ra, ConsenSys đang lên kế hoạch phát hành một loạt NFT để kỷ niệm sự kiện lịch sử này.

ConsenSysCông ty mẹ của ví Metamask – ConsenSys sẽ phát hành bộ sưu tập NFT độc đáo mang tên “Regenesis” để chào đón cho sự kiện hợp nhất quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của Ethereum.

Bộ sưu tập NFT được lấy cảm hứng từ The Merge, sự chuyển đổi của Ethereum từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS), Regenesis sẽ bao gồm các phiên bản NFT  khác nhau trong giới blockchain mô tả lợi ích của sự kiện hợp nhất bao gồm tính bền vững, bảo mật và khả năng mở rộng.

ConsenSys sẽ hợp tác với nghệ sĩ Chris Skinner và hãng hoạt hình Keithcity Group để thiết kế bộ sưu tập. NFT Regenesis sẽ được mint miễn phí vào ngày The Merge diễn ra, dự kiến ​​thực hiện trong ngày 15-16/09. Chi phí duy nhất phát sinh sẽ là từ việc trả phí gas.

ConsenSys

Theo ConsenSys, Regenesis chỉ đơn giản là một tập hợp các tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm một cột mốc công nghệ quan trọng mà công ty sẽ được nhìn lại như một khoảnh khắc đầu tiên trong quá trình phát triển của Web3. Chủ đề chính của bộ sưu tập sẽ chủ yếu giới thiệu kiến trúc đầy tham vọng trong không gian Web3 của Ethereum cũng như hiệu quả được cải thiện theo tốc độ giao dịch và tiết kiệm năng lượng theo mục đích của nền tảng.

Vì ETH là blockchain chiếm thị phần lớn nhất trong mảng NFT, nên hậu của The Merge cũng là điều cộng đồng đang rất quan tâm.Liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực gì đến thị trường NFT hay mang đến lợi ích đáng ngờ góp phần phát triển cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn.

 

tin liên quan