CoinGecko và Decentral Games hợp tác ra mắt bộ sưu tập NFT ICE Poker Skin độc quyền

Decentral Games hợp tác với CoinGecko ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền đầu tiên.

CoinGecko

Decentral Games vừa thông báo thực hiện quan hệ đối tác với “gã khổng lồ” dữ liệu CoinGecko để ra mắt NFT ICE Poker Skin phiên bản giới hạn độc quyền và tổ chức một bữa tiệc Metaverse.

 ICE Poker Skin là bộ sưu tập gồm 10,000 NFT được tung ra thông qua chương trình khách hàng thân thiết của CoinGecko, cửa hàng Candy Reward, nơi người dùng có thể đăng nhập mỗi ngày để thu thập kẹo (điểm khách hàng thân thiết) và đổi các giải thưởng khác nhau.

CoinGecko Skin cho phép người dùng chơi ICE Poker và tham gia các giải đấu Sit-n-Go miễn phí. Người chơi cũng có thể sử dụng NFT độc quyền này trong Decentraland và biến thành biểu tượng “con tắc kè” của CoinGecko.

Miles Anthony, Giám đốc điều hành của Decentral Games cho biết,

“Thật tuyệt vời khi thấy sự quan tâm chưa từng có đối với airdrop độc quyền của giải đấu CoinGecko x ICE Poker Tournament khi tất cả 10.000 NFT đã được “claim” trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tôi mong muốn được nhìn thấy Geckos tại các bàn ICE Poker và chào đón cộng đồng CoinGecko tham gia Decentral Games và Metaverse”.

Bobby Ong, COO và đồng sáng lập CoinGecko chia sẻ rằng:

“ICE Poker của Decentral Games là một trong những trò chơi metaverse play-to-earn hàng đầu. Chúng tôi rất vinh dự là đối tác chiến lược và có cơ hội ra mắt thiết bị đeo Gecko ICE Poker phiên bản giới hạn này, như một cách để thu hút và tôn vinh cộng đồng của chúng tôi”.

Dự kiến, Decentral Games và CoinGecko sẽ phát hành thêm 10.000 ICE Poker Skin thông qua cửa hàng Candy Reward vào ngày 12 tháng 12. Tất cả các CoinGecko ICE Poker Skin sẽ được airdrop vào ngày 16 tháng 12.

14

Để kỷ niệm sự hợp tác này, Decentral Games và CoinGecko sẽ đồng tổ chức một bữa tiệc Metaverse Drop ở Decentraland vào ngày 21 tháng 12.

Người dùng có thể truy cập Tominioya, một địa điểm trong Decentraland, để giới thiệu CoinGecko Skin mới của họ và xem trình diễn âm nhạc với các thành viên khác từ khắp nơi trên thế giới. 

tin liên quan