AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên ONESIDE

AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 đã “trình làng” bộ sưu tập NFT mang tên ONESIDE đầu tiên, tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử của các cầu thủ.

Image

Be Media, một bộ phận của công ty trò chơi blockchain đã hợp tác với công ty tiếp thị thể thao hàng đầu toàn cầu SPORTFIVE để giới thiệu ONSIDE: bộ sưu tập NFT chính thức cho AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, giải đấu bóng đá hàng đầu ở Đông Nam Á.

ONSIDE là bộ sưu tập NFT chính thức cho AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Bộ sưu tập tái hiện lại những khoảnh khắc trận đấu đáng nhớ, điểm nổi bật và trải nghiệm từ giải đấu lớn nhất. Người hâm mộ có thể thể hiện lòng trung thành với đội của họ bằng việc mua và thu thập Alpha mask với mức giá là 2.99 đô. Mặt nạ đội alpha lấy cảm hứng từ vương quốc động vật của các đội cạnh tranh, nắm bắt được bản chất của mỗi quốc gia và đóng vai trò là chiến lợi phẩm cho chủ nhân của chúng.AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Chủ sở hữu NFT Alpha Mask, này sẽ một số quyền lợi độc quyền như:

  • Nhận vé tham gia trận đấu (bao gồm cả trận chung kết)
  • Tham dự event sau trận đấu
  • Có quyền được vào khu vực kỹ thuật ở thời gian nghỉ giải lao giữa hiệp.
  •  Tham gia vào các ngày huấn luyện của cầu thủ
  •  Được nhận các vật phẩm như áo,nón, bóng, … có chữ kí cầu thủ

AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Ngoài ra, người dùng sẽ được mua ngay NFT này bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua MoonPay.

AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Các đội hạng “A” quốc gia của Đông Nam Á thi đấu tại AFF Mitsubishi Electric Cup, giải bóng đá được tổ chức hai năm một lần bởi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF). Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 12 năm 2022 đến ngày 16 tháng 1 năm 2023.

 

tin liên quan