Goblintown là gì ? Bộ NFT đầu tiên vượt mặt cả dự án NFT BAYC và trị giá hơn 50 triệu đô

Why is Goblin Town so Popular? An ugly overview of the NFT project | Coinmonks

Goblintown là gì ?

Goblintown là bộ sưu tập gồm 9,999 NFT goblins. Điều đáng chú ý ở dự án này chính là NFT này được cho “mint” hoàn toàn miễn phí và nét vẻ độc đáo hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của thị trường NFT.

Bộ NFT Goblintown hiện đang được định giá hàng triệu USD khi dự án này ghi nhận khối lượng giao dịch đạt 22.85 triệu USD vào tuần trước vượt qua cả Otherdeed. Trong hôm nay, Goblintown đã đạt 2.26 triệu USD giao dịch trong 24 giờ. Giá sàn của bộ sưu tập đã tăng gần gấp đôi, đạt 2.79 ETH(khoảng 5 nghìn USD).

URL trang web của Goblintown (kết thúc bằng .wtf) dường như thể hiện chính xác những gì nó được đặt theo tên của nó .Tài khoản Goblintowns hiện tại có hơn 37,400 người theo dõi với hơn 4,725 holder sở hữu tối thiểu 1 NFT. Khi truy cập website của dự án goblintown.wtf, người dùng sẽ thấy hàng chữ khá nổi bật trên cùng của trang: “F**ing enter” và “sold out f**ers”. Đây là cách thường thấy để tạo nên “chất” riêng của từng dự án NFT.

Bất chấp các cuộc tranh luận đang diễn ra về lợi ích của NFT, những người sáng tạo ẩn danh của Goblintown đã thẳng thắn về bản chất của dự án này. Trực tiếp trên trang web của nó, được viết bằng chữ in đậm, là bốn điểm thông tin quan trọng nhất của dự án: “Không có lộ trình. Không có Discord. Không Utility, CC0. “Điểm cuối cùng đó đặc biệt đáng chú ý, vì mỗi Goblintown NFT đều được đăng ký theo giấy phép sáng tạo – có nghĩa là người mua có quyền thống trị tự do để làm bất cứ điều gì họ muốn với yêu tinh của họ.

z3453636356815 c63a71bad26b7553f76f7be8ca5449fa

Những giả thuyết về Founder của dự án

Các nhà quan sát đã lưu ý rằng mặc dù sự trình bày khá thô sơ của dự án, nhưng chất lượng tổng thể thực sự cao. Điều này khiến một số người đưa ra giả thuyết rằng người sáng tạo của Beavis và Butthead , Mike Judge, có thể đã góp một tay vào việc tạo ra Goblintown.

Trong khi đó, không ai biết chính xác nhân vật đứng đằng sau bộ sưu tập này.

Nhưng Có một số tin đồn cho rằng American DJ Steve Aoki từ Yuga Labs đứng đằng sau bộ NFT này.

Tại sao các nhà sáng lập dự án lại ẩn danh? Với những dự án lớn như bộ sưu tập Azuki đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội của cộng đồng phần lớn là do “Drama” lịch sử mới được khai quật gần đây của người tạo ra nó, vì vậy, chắc chắn cần thận trọng khi đặt một bộ mặt kỹ thuật số cho cái tên Goblintown.

Tuyệt vời như những ngày đầu của dự án, việc xác minh danh tính của người sáng lập cóNFT thể rất quan trọng trong việc tạo ra giá trị lâu dài của dự án, ngay cả khi danh tính đó được che giấu cẩn thận dưới một bút danh. Ai có thể nói những ý định thực sự đằng sau dự án này có thể là gì?

Tuy nhiên, việc xem xét mọi thứ và giá trị hiện tại của NFT cho chúng ta thấy một điều quan trọng: sức mạnh tiếp tục của tính lan truyền. Mặc dù thiếu một kế hoạch tiếp thị toàn diện, quan hệ đối tác với các thương hiệu đã có tên tuổi hoặc liên kết với các thành viên nổi bật trong lĩnh vực NFT, nó đã tạo được dấu ấn rất lớn trong cộng đồng.

Với giá sàn tăng nhanh chóng, cũng như sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ của nó. Chúng ta rất có thể được chứng kiến ​​dự án NFT Blue chip tiếp theo đang diễn ra . Một nhà đầu tư đã kiếm được hơn 5,039 lần lợi nhuận trong 7 ngày chỉ bằng việc giao dịch Goblintown. NFT được bán với giá cao nhất trong tuần vừa rồi là Goblintown 8,995 với 69.2 ETH (khoảng 136 nghìn USD). Ngoài ra, Goblin 5,948 được mua tại giá 25 ETH (khoảng 51 nghìn USD) và Goblintown 7,944 được bán với giá 27 ETH (khoảng 46 nghìn USD).

tin liên quan