Dự án Doodles huy động thành công 54 triệu đô, với mức định giá lên đến 704 triệu đô

Tối ngày 13/9, dự án NFT Doodles thông báo đã gọi vốn thành công trị giá 54 triệu đô.

Doodles

Trong bối cảnh thị trường NFT ảm đạm, dự án Doodles đã huy động được 54 triệu đô la từ các quỹ lớn như Reddit Alexis Ohanian’s Seven Seven Six, Acrew Capital, FTX Ventures và 10T Holdings. Doodles cho biết sẽ sử dụng số tiền mới kiếm được để mở rộng sang các mảng gồm NFT gaming và NFT âm nhạc, phát triển kế hoạch Doodles 2.0 sắp được ra mắt và tuyển dụng thêm nhân sự.

Mức định giá mà các quỹ trao cho Doodles lên đến 704 triệu USD. Biến đây trở thành dự án NFT được định giá cao thứ hai từ trước đến nay. Đứng sau công ty NFT Yuga Labs với mức định giá 4 tỷ đô.

Doodles cho biết cũng đã chào đón bà Katelin Holloway, thành viên sáng lập quỹ 776, vào đội ngũ quản lý dự án. Doodles vào tháng 6 rồi cũng đã bổ nhiệm ca sĩ nổi tiếng Pharrell Williams làm Giám đốc Thương hiệu.

Theo NFT Price Floor, Giá NFT Doodles đã tăng đến 20% (tính theo ETH) sau khi thông tin gọi vốn được công bố.
 DoodlesDoodles là bộ sưu tập gồm 10.000 NFT ra mắt vào tháng 10/2021, thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng nhờ thiết kế bắt mắt và nổi bật. Doodles đang là dự án NFT lớn thứ 10 thị trường với vốn hóa tính theo USD là hơn 133 triệu USD. Với nhiều thông tin tích cực như gọi vốn thành công 54 triệu đô lần này và sắp tới sẽ ra mắt bộ sưu tập Doodles 2.0 sẽ đưa Doodles đến một đỉnh cao mới.

tin liên quan