Doodles tyên bố ‘Doodles Không phải Dự án NFT’

Jordan Castro, nhà sáng lập đứng sau thương hiệu NFT nổi tiếng Doodles tiết lộ dự án đang chuyển tầm nhìn dài hạn tuyên bố “Doodles không phải là một dự án NFT” mà họ sẽ thành một “đơn vị truyền thông” hàng đầu.

Doodles

Trong một tuyên bố trên Discord vào 16/03, Jordan Castro hay còn gọi là Poopie, chủ nhân của dự án NFT Blue chip  Doodles, đã phát biểu

“Chúng tôi đang cố gắng đi từ một công ty khởi nghiệp trở thành một thương hiệu truyền thông hàng đầu. Chúng tôi không còn là một dự án NFT nữa,” Castro viết. “Chúng ta càng đầu tư nhiều thời gian/tiền bạc/nguồn lực để theo đuổi các xu hướng ‘xây dựng công khai’ mới nhất thúc đẩy hoạt động đầu cơ, thì chúng ta càng ít phải đạt được tầm nhìn dài hạn của mình.”

Castro Poopie đã chia sẻ mục tiêu đầy tham vọng của mình trong thời gian tới, bao gồm định hướng dự án trở thành một thương hiệu truyền thông bậc nhất.

“Chúng tôi sẽ không dành bất kỳ nguồn lực nào để xoa dịu những người có động cơ tài chính. Nếu chúng tôi định tập trung năng lượng vào bất kỳ [nhóm] người nào, thì đó chắc chắn sẽ là những nhà sưu tập trung thành nhất của chúng tôi.”

Mặc dù Doodles là một trong những dự án NFT thành công nhất trong không gian NFT, với giá cả tăng chóng mặt trong những tháng gần đây, nhưng nó đã vấp phải sự chỉ trích vì thiếu thông tin liên lạc từ những người sáng lập và tổ chức một bữa tiệc NFT NYC vào năm ngoái được xem như một buổi giới thiệu của công ty. Giá sàn của dự án đã giảm 13% trong 24 giờ qua, xuống còn khoảng 5.850 USD (3,53 ETH), theo dữ liệu của NFT Price Floor.

Doodles

 

tin liên quan