Justin Sun sẽ là anh hùng giải cứu FTX ?

Lộ tin rằng Justin Sun -Founder của Tron sẽ ra tay nghĩa hiệp cứu Sam và FTX.

Justin Sun sẽ là người cứu FTX sau khi Binance hủy kèo mua FTX.com?

Cứ tưởng chừng Binance sẽ cứu FTX, nhưng cuối cùng Cz lại quay xe và kế hoạch Binance mua lại FTX bất thành. Điều này đã làm cả thị trường crypto chao đảo.

FTX

Giữa lúc “sóng gió thăng trầm” như này, đã xuất hiện vị cứu tinh mới đó chính là Justin Sun. Nhà sáng lập của Tron, cố vấn toàn cầu của sàn Huobi và đại sứ của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới. Justin tuyên bố rằng sẽ bồi thường và cứu nguy cho những ai nắm giữ các đồng coin hệ Sun đang bị giam tiền trên FTX. Hiện chỉ cho rút TRX ra khỏi nền tảng.

“Ngoài thông báo của tôi về việc sẽ hỗ trợ tất cả những người nắm giữ token #TRX , #BTT , #JST , #SUN , #HT trên sàn #FTX, chúng tôi cũng đang đưa ra một giải pháp cùng với #FTX để bắt đầu một lộ  trình về phía trước

Justin Sun cũng cho biết thêm:

“Sự suy giảm thanh khoản đang diễn ra, mặc dù về bản chất là ngắn hạn, nhưng có hại cho sự phát triển của ngành cũng như các nhà đầu tư.”

“Nhóm của tôi đã làm việc suốt ngày đêm để ngăn chặn tình trạng xấu đi thêm nữa. Tôi tin rằng tình hình có thể kiểm soát được theo cách tiếp cận toàn diện cùng với các đối tác của chúng tôi.”

Đầu giờ chiều 10/11, Justin Sun thông báo người dùng đã có thể giao dịch TRX, HT, JST và SUN trên FTX và sắp sửa mở rút tiền, khiến người dùng ào ạt FOMO mua TRX và đẩy giá đồng coin này lên.

Giá TRX đã “pump” mạnh từ 0,06 lên 2,5 USD, trong vòng 5 phút đã tăng 41,6 lần. Ngoài ra, BTT tăng hơn 800% trong vòng 24h trong khi SUN và HT tăng khoảng 500%.

photo 2022 11 10 14 21 51

Một số nghi vẫn đặt ra, liệu Justin có đủ tiền để mua không, bởi Justin Sun vừa mới mua lại sàn Huobi cách đó không lâu. Hay khoản cứu trợ của Sun chỉ là một chiêu trò marketing làm “anh hùng rơm” để tư lợi riêng cho mình chứ không hề có ý định cứu FTX.

Nhưng lại có một ý kiến cho rằng: Nếu thức sự Justin Sun đứng ra cứu FTX, thì anh ấy sẽ là một huyền thoại và tên anh ấy sẽ đi vào lịch sử ngành tiền điện tử.

tin liên quan